Horeca, giấy vệ sinh, hộp đựng giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, bình đựng xà bông, máy xịt phòn, xà bông rửa tay

Giới thiệu tổng quan

 HORECA Việt Nam là thành viên thuộc hiệp hội HORECA Global hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010. Bước đầu chúng tôi hoạt động trong linh vực công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm thực phẩm, đồ uống và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin từ các đối tác, nhà cung cấp và đặc biệt là lượng khách hàng đa dạng, rộng khắp. Đến đầu năm 2012 chúng tôi liên doanh với nhiều công ty lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam để mở rộng danh mục sản phẩm một cách quy mô, bài bản và chuyên nghiệp.  Sau gần 2 năm mở rộng, đến nay HORECA Việt Nam trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, làm sạch, nước lau sàn, nước lau kính, xà bông rửa tay...; Các sản phẩm hộp đựng giấy, xe đẩy rác... có nguồn gốc từ nhựa polyethylene, HDPE, sợi thủy tinh, thép không rỉ (Inox304); Các sản phẩm về ngành giấy tissue như giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn giấy lau tay, khăn ăn...; Các dụng cụ, vật dụng trong nhà bếp, nhà vệ sinh... Đến nay, chúng tôi là điểm đến, là sự lựa chọn ĐẦU TIÊN, ĐƯƠNG NHIÊN và HOÀN HẢO của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp HORECA.
 
chia sia thanh cong
Khác với những đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ thông thường, Chúng tôi luôn chú trọng vào CHẤT LƯỢNGGIÁ CẢ và DỊCH VỤ. Và HORECA Việt Nam luôn tự hào và hãnh diện khi được phục vụ cho hàng ngàn công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, building, bệnh viện, cơ quan chính phủ... và tất cả đều rất hài lòng và muốn hướng tới mối quan hệ lâu dài, toàn diện với HORECA Việt Nam.
 
Với sứ mệnh của mình, HORECA Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ hoàn hảo. Thông qua hoạt động của mình, chúng tôi sẽ góp phần vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam, sự hưng thịnh của nhà cung cấp, sự lớn mạnh của khách hàng và cuộc sống chu toàn của đội ngũ nhân viên.
 

 

HORECA VIỆT NAM - HOTEL, RESTAURANT, CARTERING FULL SERVICE!

Hãy để chúng tôi mở lối thành công cho bạn!

Tel: 08. 66753384 (9 lines)

Email: [email protected]

Website: www.horecavietnam.vn