khăn giấy vĩnh huê, khăn giấy lau tay vĩnh huê, giấy xấp vĩnh huê, khăn giấy lau tay vĩnh huê tphcm
Tại sao khăn giấy lau tay Vĩnh Huê có mùi hôi
25-11-2015 21:35:41

Khăn giấy lau tay Vĩnh Huê là một trong những nhãn hiệu khăn giấy lau tay đầu tiên có mặt trên thị trường và ít nhiều dành được sự quan tâm, đón nhận từ khách hàng. Đặc  biệt là thời kỳ đầu, khi mà ở Việt Nam rất ít cơ sở sản xuất hoặc nhập khẩu được khăn giấy lau tay dạng xấp.

khăn giấy lau tay vinh hue dang xap

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy tái chế, phải dùng hóa chất tảy trắng do đó giấy thường có bụi và mùi hóa chất. Thời gian vừa qua rất nhiều khách hàng của chúng tôi băn khoăn về việc này và với từ cách là nhà phân phối giấy Vĩnh Huê, chúng tôi cũng đã gửi phản hồi đến nhà sản xuất, tuy nhiên tình hình không được cải thiện nhiều.

Vậy khăn giấy lau tay Vĩnh Huê bị hôi thì sử dụng giấy gì? Rất may, Horeca Việt Nam là một nhà phân phối giấy với sự đa dạng về chủng loại và giá cả. Khi sản phẩm giấy lau tay Vĩnh Huê bị hôi và chưa có dấu hiệu khắc phục, chúng tôi đã hỗ trợ giá, cắt giảm lợi nhuận để khách hàng chuyển từ việc sử dụng khăn giấy Vĩnh Huê qua sử dụng khăn giấy lau tay với chất lượng vượt trội, giá không đổi. Đó là một sự cam kết đồng hành và chia sẻ khó khăn với Khách hàng của HORECA Việt Nam

Vậy nếu khách hàng sau khi khách hàng chuyển từ giấy Vĩnh Huê qua giấy nhập khẩu có bị tăng giá với các đơn hàng sau không? Nếu sau khi giấy Vĩnh Huê khắc phục và cải tiến được chất lượng sản phẩm chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phân phối sản phẩm này, tuy nhiên nếu khách hàng vẫn muốn tiếp tục sử dụng khăn giấy lau tay nhập khẩu thì chúng tôi vẫn giữ nguyên giá, không tăng.

Chúng tôi cung cấp giấy trực tiếp cho các công ty xây dựng nhà thép tiền chế, các nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện, xí nghiệp, quán cafe, ...

 

 

 

Tin tức khác
Bình luận
Bình luận facebook