Horeca, giấy vệ sinh, hộp đựng giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, bình đựng xà bông, máy xịt phòn, xà bông rửa tay
Giấy rút Japani
17-05-2016 16:02:19

Giấy vệ sinh được biết đến là một loại sản phẩm chỉ được đựng trong hộp đựng giấy vệ sinh và treo trên tường trong tolet. Tuy nhiên, tại các quán ăn bình dân, chúng được đặt trong hộp đựng giấy ăn ngay trên bàn ăn để thực khách sử dụng như một loại khăn giấy.

Đây là một việc làm không những gây hại đến sức khỏe thực khách mà còn làm ảnh hưởng đến văn hóa ăn uống của người Việt cũng như không phải là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Các chủ quán ăn vẫn cứ lầm tường, sử dụng loại giấy này là tiết kiệm, tuy nhiên, với những tạp chất từ loại bột giấy tái chế thì sản phẩm này có trọng lượng nặng hơn so với loại khăn giấy ăn sạch hiện nay.

Đáng lo ngại hơn là việc các loại giấy này được sản xuất lậu tại những có sở nhỏ lẻ, mất vệ sinh, kém chất lượng, quy trình thô sơ dẫn đến bước sử lý vi sinh chưa được chú trọng và hóa chất, tạp chất sử dụng không kiểm soát. Thực khách sử dụng lâu dài dễ mắc bệnh về da, mắt và đường hô hấp.

Đã đến lúc Horeca Việt Nam phải cho ra đời một dòng sản phẩm khăn giấy chất lượng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đó chính là khăn rút Japani cao cấp. Giấy rút Japani được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh đạt chuẩn giấy ăn hiện hành.

Trong qúa trình sản xuất luôn tuân theo quy chuẩn chất lượng, không cho thêm nguyên phụ gia độc hại nên Giấy rút Japani là sản phẩm rất an toàn cho người dùng.

Hãy bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng việc sử dụng khăn rút Japani thay vì sử dụng các loại khăn rút, giấy vệ sinh bẩn, kém chất lượng.

 

Bình luận
Bình luận facebook