G

0946 266 267

Mua Giấy Vệ Sinh An An 10 Cuộn Ở Nha Trang Giá Siêu Rẻ

Giấy vệ sinh An An 10 cuộn là sản phẩm có bán lẻ trên hầu hết các siêu thị, nhà sách, văn phòng phẩm, hay hàng quán tạp hóa trên khắp cả nước. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm này. Tuy đây là sản phẩm được sản xuất từ bột giấy tái sinh nhưng chúng cũng chứng minh được chất lượng tương đối và giá rẻ, với những khách hàng ưa chuộng sản phẩm chất lượng tốt như An Khang Roto, Japani hay Pulppy thì nên cân nhắc trước khi mua loại giấy này. Giấy vệ sinh rẻ An An thường được đống gói 10 cuộn/ bịch PE trắng. Nhằm hướng đến sự tín nhiệm đối với người dùng.  Giấy vệ sinh AN AN luôn hướng đên sự ổn định về chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Cung cấp giấy vệ sinh an an 10 cuộn ở Nha Trang Khánh Hòa
Cung cấp giấy vệ sinh an an 10 cuộn ở Nha Trang Khánh Hòa

Đặc điểm giấy vệ sinh An An 10 cuộn

  • Thương hiệu : An An (Việt Nam)
  • Chất liệu : Bột giấy tái sinh
  • Mùi hương : Không mùi
  • Số lượng : 10 cuộn
  • Số lớp : 2 lớp
  • Lõi giấy : Có
  • Khổ giấy : 9cm x 10.8cm
  • Chú ý : Để tránh nguy hiểm ngạt thở, yêu cầu để bao bì sản phẩm khỏi tầm tay của trẻ em
  • Sản xuất tại : Việt Nam

Giấy An An giá rẻ – lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình

Với sự uy tín và lòng tin mà giấy An An đã tạo cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua, sản phẩm đã là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng và bên cạnh uy tín của sản phẩm, người tiêu dùng còn chú trọng đến giá cả nên đã lựa chọn tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop online,… xem ở đâu giá rẻ nhất thì mua nơi đó. 

Giấy vệ sinh cuộn lớn an an chính hãng tại Horeca Việt Nam
Giấy vệ sinh cuộn lớn an an chính hãng tại Horeca Việt Nam

Trên thị trường cung cấp nhiều địa chỉ bán giấy vệ sinh An An 10 cuộn, từ tạp hóa cho đến các siêu thị lớn. Tuy nhiên, khi khách hàng ở Nha Trang thì có dễ dàng mua giấy An An không? giá có đắt hơn các vùng khác và nếu muốn mua giấy An An giá siêu rẻ ở Nha Trang thì sẽ đến đâu? Hãy tiếp tục xem phần tiếp theo để biết câu giải đáp nhé! 

Địa chỉ mua giấy vệ sinh An An giá siêu rẻ ở Nha Trang

Ngoài giấy vệ sinh 10 cuộn An An, chúng tôi còn cung cấp GVS An An 12 cuộn, giấy cuộn lớn JRT Bathroom loại 700g và 1kg. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bán sản phẩm khăn giấy vuông an an, khăn giấy lau tay nhập khẩu.  Thực tế sản phẩm giấy vệ sinh An An đã có một mặt bằng giá chung giao động từ 3.000 – 3.300đ/ cuộn được áp dụng cho mọi kênh bán hàng từ siêu thị, chợ, tạp hóa và kênh công nghiệp.

Giấy vệ sinh an an giá rẻ bèo
Giấy vệ sinh an an giá rẻ bèo

Để mua được giá siêu rẻ, hãy gọi ngay số 0946266267 hoặc truy cập ngay website www.horecavietnam.vn  và để lại thông tin ở mục báo giá, sẽ có một đội ngũ tận tình tư vấn miễn phí cho bạn các loại giấy An An, cũng như biết được cách thức giao hàng và hình thức đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng, nhân viên sẽ giao hàng tận tay và nhanh nhất trong vòng 72 giờ. Vậy là bạn nhận được giấy An An chính hãng, giá rẻ nhất mà không cần phải mất công tìm kiếm nhiều nơi rồi đấy.  

Xem thêm: các sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng tại Horeca Việt Nam. 

Liên hệ với chúng tôi, để nhận ngay GIÁ GIẢM ĐẶC BIỆT vào mùa dịch covid này nhé!

Thông tin liên hệ

==============================

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267

Email: horecavietnam@gmail.com

Website: https://giayvesinh.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/HorecaVietNam.HorecaVietNam/

Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Đăng Ký Ngay