G

0946 266 267

Giấy Vệ Sinh 500g Đảm Bảo Chất Lượng, An Toàn Sức Khỏe

Chắc hẳn mỗi lần đến cơ quan, công ty hay một khách sạn bạn đều có thể bắt gặp những giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng trong hầu hết các nhà vệ sinh, bởi những lợi ích mà nó mang lại cho đơn vị là không hề nhỏ, vừa có lợi ích về mặt kinh tế, vừa đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bài viết này sẽ tập trung giải đáp thắc mắc “Tại sao nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh 500g cuộn lớn tại các tổ chức, cơ quan, khách sạn… ngày càng tăng cao”

Nhu cầu người dùng ngày càng tăng

Bạn có thể thấy, tại thời điểm hiện tại mật độ dân số tại các thành phố ngày càng tăng cao, chính vì thế số lượng người đến các tổ chức, cơ quan, khách sạn… cũng ngày càng nhiều. Từ đó, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cũng ngày càng tăng cao, việc các đơn vị phải đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào là rất quan trọng, nếu bạn là một đơn vị nổi tiếng nhưng khi khách hàng có nhu cầu đi vệ sinh mà không được giải quyết chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt thì chắc hẳn hình ảnh của đơn vị tổ chức sẽ trở nên xấu đi trong mắt của khách hàng.

Chính vì thế, ngay từ những việc nhỏ nhất như đảm bảo khu vực vệ sinh luôn có thể đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng là một việc rất quan trọng.

Tiết kiệm một khoản ngân sách lớn cho đơn vị 

Tổ chức, cơ quan, khách sạn… là những đơn vị có nhu cầu mua và sử dụng giấy vệ sinh 500g cuộn lớn nhiều, chính vì thế khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn các đơn vị thường mua với một số lượng lớn. Từ đó, có thể giúp đơn vị tiết kiệm một khoản ngân sách nhờ chiết khấu. Đặc biệt, khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Horeca Việt Nam, khách hàng có thể được giảm giá lên đến 30%.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe

Nếu bạn là một đơn vị có tiếng tăm thì việc làm cho khách hàng hay quan khách đến với đơn vị là rất quan trọng. Sử dụng giấy vệ sinh có chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái có thể khiến khách hàng hay quan khách gặp phải tình trạng như bị kích ứng, mẩn ngứa, khó chịu, gây viêm nhiễm vùng nhạy cảm… bởi những sản phẩm giấy vệ sinh kém chất lượng thường sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất, dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, bạn nên quan tâm đến đơn vị cung cấp sản phẩm cho mình.

giấy vệ sinh 500g
Giấy vệ sinh An Khang 500g chất lượng

Nên mua giấy vệ sinh 500g cuộn lớn ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy vệ sinh 500g cuộn lớn với số lượng lớn thì bạn có thể tham khảo tại Horeca Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất, giúp khách hàng tối ưu hóa lợi ích của mình.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh tại Horeca đều được sản xuất 100% từ thiên nhiên, cam kết không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất, hay trong quá trình bảo quản. Chính vì thế, sản phẩm khi đến tay người dùng sẽ luôn là một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên của Horeca Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh của các tổ chức, cơ quan, khách sạn…

Bạn đang có nhu cầu tham khảo các sản phẩm tại Horeca Việt Nam, vui lòng liên hệ Hotline 0946 266 267 để được hỗ trợ chi tiết.

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267
Email: horecavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM