G

0946 266 267

Tại Sao Nên Biết Cách Lựa Chọn Giấy Vệ Sinh Cho Quán Cà Phê

Mô hình kinh doanh quán cà phê đang ngày càng phát triển. Quản lý một quán cà phê có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó có khâu vệ sinh là một vấn đề quan trọng, nhưng lại thường ít được quan tâm nhất tại các quán cà phê có quy mô nhỏ. Ở các quán cà phê có quy mô lớn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đơn vị luôn nỗ lực cải thiện các vấn đề bao gồm lựa chọn giấy vệ sinh cho quán cà phê của mình một cách chu đáo nhất.

Tại sao phải lựa chọn giấy vệ sinh cho quán cà phê?

Có thể bạn không biết, giấy vệ sinh có nhiều loại, mỗi loại được sản xuất với nguyên liệu và thiết kế khác nhau, có độ mềm, độ dai khác nhau để phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì thế, việc lựa chọn được giấy vệ sinh cho quán cà phê để phục vụ các vị khách từ già đến trẻ sao cho khách hàng được hài lòng nhất là một vấn đề quan trọng dù là quán nhỏ hay quán có quy mô lớn, nhưng lại không hề dễ dàng.

Dưới đây là một số gợi ý mà Horecavietnam.vn gơi ý để bạn có thể lựa chọn được cho quán cà phê của mình loại giấy chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe từ đơn vị có uy tín trên thị trường.

Cách Lựa Chọn Giấy Vệ Sinh Cho Quán Cà Phê
Cách Lựa Chọn Giấy Vệ Sinh Cho Quán Cà Phê

Cách chọn giấy vệ sinh cho quán cà phê đảm bảo an toàn sức khỏe

1. Không phải càng trắng càng tốt

Việc sử dụng giấy vệ sinh càng trắng không phải là điều tốt cho sức khỏe của khách hàng, bởi giấy càng trắng thì nguy cơ bị tẩy trắng càng cao và có thể chứa cả huỳnh quang, thạch cao gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các vị khách hàng. Vì vậy, bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn giấy vệ sinh cho quán cà phê của mình nhé.

2. Giấy có nguồn gốc rõ ràng

Điều đặc biệt khi lựa chọn giấy vệ sinh cho quán cà phê bạn nên mua giấy có chất lượng tốt và có xuất xứ rõ ràng. Khi mua giấy vệ sinh, bạn nên chọn giấy được bảo quản sạch sẽ ở nơi khô ráo, thoáng mát, còn bao bì và ngày sản xuất rõ ràng.

Khi đã mua về cũng vậy, bạn nên bảo quản giấy vệ sinh ở nơi khô ráo, thoáng mát, để giấy luôn giữ được độ bền, và tránh vi khuẩn tiếp xúc với giấy vệ sinh lâu ngày.

3. Giấy không mùi

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy vệ sinh có mùi thơm, những loại giấy này thường sẽ chứa nhiều chất hóa học, chất tạo mùi từ đó có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn các loại giấy không mùi để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng nhé.

4. Không để giấy bên ngoài quá lâu

Khi dùng giấy vệ sinh, bạn nên bố trí sao cho khách hàng có thể sử dụng đầy đủ nhưng không nên để giấy bên ngoài quá lâu, bởi để giấy vệ sinh ở bên ngoài quá lâu giấy sẽ tiếp xúc với môi trường vi khuẩn nhất là trong khu vệ sinh.

5. Đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cho quán cà phê uy tín, chất lượng

Với sự nỗ lực không ngừng, Horeca Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe và phục vụ mục đích kinh doanh của bản thân được tốt nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy vệ sinh cho quán cà phê của mình, xin vui lòng liên hệ hotline: 0946 266 267 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bạn nhé!

Top các loại giấy vệ sinh được ưa chuộng cho tổ chức, doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267
Email: horecavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM