G

0946 266 267

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Giá Rẻ, Chất Lượng Chỉ Có Tại Horeca Việt Nam

Hiện nay, chất lượng dịch vụ của các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng đang ngày càng được khách hàng quan tâm đến nhiều hơn, bởi chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị kinh doanh đều tác động trực tiếp đến khách hàng, và khách hàng lại là người quyết định đơn vị kinh doanh có thành công hay là không.

Nên ngay cả những việc đơn giản nhất, đơn vị cũng phải chuẩn bị một cách chỉnh chu nhất. Nhất là đối với các đơn vị kinh doanh như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê thường rất đông khách và nhu cầu đi vệ sinh của khách cũng rất lớn, đồng nghĩa với việc đơn vị kinh doanh phải phục vụ khách hàng ở cả vấn đề này.

Tại sao nên chọn giấy vệ sinh cuộn lớn?

Đối với các đơn vị kinh doanh như trung tâm thương mại thì nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh của khách hàng rất lớn, nếu không chu đáo từ những việc tưởng như không có ảnh hưởng lớn lắm đến chất lượng dịch vụ của đơn vị, thì có thể khiến những vị thượng đế khó chịu đấy. Cùng Horeacavietnam.vn biết thêm một số lý do bạn nên lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn cho đơn vị nhé.

1. Chất lượng giấy vệ sinh được đảm bảo

Khi sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn đối với những đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thì quy trình sản xuất loại giấy vệ sinh cuộn lớn thường rất tỉ mỉ, bởi sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn có quy mô lớn hơn những loại giấy như giấy ăn, khăn giấy.

Do quy trình sản xuất cẩn thận nên nguyên liệu tạo nên giấy vệ sinh sẽ được kiểm tra chặt chẽ, bởi những sai sót này có thể dẫn đến việc phải bỏ cả một lô hàng giấy vệ sinh của đơn vị do không đạt chuẩn, hay có thành phần gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ thế, với quy trình sản xuất cẩn thận đơn vị sẽ đảm bảo được chất lượng mọi cuộn giấy lớn đều như nhau, và hầu như không xảy ra tình trạng lỗi sản phẩm. Trong khâu bảo quản đơn vị cũng sẽ phải cẩn thận, từ việc bảo bảo ở môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh môi trường nhiều vi khuẩn cũng được đơn vị cung cấp thực hiện chu đáo.

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Giá Rẻ, Chất Lượng Chỉ Có Tại Horeca Việt Nam
Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Giá Rẻ, Chất Lượng Chỉ Có Tại Horeca Việt Nam

2. Tiết kiệm chi phí

Đối với các đơn vị kinh doanh như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê khi mua giấy vệ sinh thường mua với một số lượng lớn, nên từ việc mua với số lượng lớn và thời gian hợp tác dài hạn sẽ có thể giúp đơn vị đàm phán được một mức giá hợp lý, và tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì mua lẻ.

3. Tạo cảm giác chuyên nghiệp

Khách hàng khi có nhu cầu đi vệ sinh thường rất để ý đến điều này, do số lượng khách hàng lớn nên việc việc giấy vệ sinh rất dễ xảy ra, nên việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ đảm bảo được về mặt thời gian sử dụng và khi khách hàng nhìn vào sẽ có cảm giác chuyên nghiệp hơn.

Với các lý do trên nên việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn hiện nay tại các đơn vị kinh doanh như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, hay quán cà phê đang là lựa chọn ưu tiên của đơn vị, vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa mang lại cho khách hàng một chuỗi các trải nghiệm thể hiện chất lượng của đơn vị kinh doanh.

Nếu Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm hay mong muốn trao đổi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline: 0946 266 267 hoặc liên hệ trực tiếp trên website để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm bạn nhé!

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267
Email: horecavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM