G

0946 266 267

Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Giá Sỉ Cao Cấp

Hiện nay, giấy vệ sinh công nghiệp là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng, bởi ở bất cứ đâu bạn cũng có thể thấy giấy vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất phổ biến. Các doanh nghiệp đều sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp bởi những lợi ích mà giấy vệ sinh công nghiệp mang lại lớn hơn hẳn những loại giấy thông thường.

Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Giá Sỉ Cao Cấp
Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Giá Sỉ Cao Cấp

Lợi ích của giấy vệ sinh cuộn lớn

1. Tiết kiệm đến 25 – 35% chi phí

Các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn giấy vệ sinh công nghiệp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, bởi giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại rất nhiều lợi ích, trong đó lợi ích quan trọng nhất là lợi ích về kinh tế, việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ 25 – 35% chi phí, so với việc sử dụng các loại giấy thông thường

2. Tạo cảm giác thoải mái 

Giấy vệ sinh công nghiệp trông có thể hơi lớn nhưng khi được bỏ vào trong hộp đựng giấy thì lại rất tích kiệm không gian, giúp không gian trở nên thoáng và đẹp mắt hơn, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

3. Thời gian sử dụng 

Do giấy vệ sinh cuộn lớn thường được bỏ vào hộp đựng giấy vệ sinh nên sẽ giúp cho giấy luôn tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường vi khuẩn, tránh việc bị rơi xuống sàn dẫn đến bị ẩm ướt,… một điểm nữa đó là giấy được sử dụng tiết kiệm hơn vì ít phải bỏ phần giấy ở cuối mỗi cuối và phải thay giấy thường xuyên. 

Giấy vệ sinh công nghiệp tại Horeca Việt Nam

Với quá trình sản xuất khác nhau và nguyên liệu khác nhau sẽ tạo nên những cuộn giấy vệ sinh có chất lượng khác nhau. Vì thế, trên thị trường sẽ có rất nhiều sản phẩm có chất lượng không đồng đều, và hàng giả, hàng nhái thì được bày bán tràn lan, và rất khó phân biệt.

Để tránh gặp phải rủi ro mua và sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị có uy tín và có năng lực sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo an toàn.

Tại Horeca Việt Nam giấy vệ sinh công nghiệp được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất. Các loại giấy thường có màu trắng ngà, thấm hút tốt, mịn màng, sản phẩm tuyệt đối không chứa các loại hóa chất gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Horeca Việt Nam đơn vị cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng

Horeca Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp giấy vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm, và đã có thương hiệu trong thị trường tiêu dùng. Sản phẩm của Horeca được cung cấp trực tiếp đến người tiêu dùng, doanh nghiệp, bởi vậy nên Horeca Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hàng tại đơn vị luôn được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, và luôn đảm bảo không tiếp xúc với môi trường vi khuẩn. Không chỉ thế, Horeca Việt Nam luôn mong muốn cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng và doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp hiện đang là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp, bởi những lợi ích thực tế mà sản phẩm mang lại rất rõ ràng. Sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thời gian sử dụng dài, lại mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng nên nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu và cần trao đổi thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline hoặc website để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267
Email: horecavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM