G

0946 266 267

Kinh Nghiệm Chọn Và Cách Dùng Giấy Vệ Sinh An Toàn Cho Sức Khỏe Của Bạn

Hằng ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều các vật dụng trong rất nhiều môi trường sạch, bẩn, hóa chất đều có và trong đó có sản phẩm giấy vệ sinh. Đây cũng là sản phẩm rất được mợi người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Trên thị trường tràn ngập các loại giấy vệ sinh, với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng từ hàng trăm nhà sản xuất lớn nhỏ khác nhau đi kèm với nó là chất lượng sản phẩm cũng đa dạng bởi khâu quản lý chất lượng của các cơ quan chức năng và từ chính những công ty sản xuất còn rất yếu kém.

Kinh nghiệm lựa chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe
Kinh nghiệm lựa chọn giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe

Với những loại giấy vệ sinh giá rẻ thì các nhà sản xuất thường sử dụng giấy tái chế từ các nguồn như giấy in, giấy photo, sách báo cũ … và họ phải sử dụng rất nhiều xút và nước javel để tấy trắng. Chính vì hai hóa chất này mà giấy thường mủn, dễ để lại bụi giấy khi lau.

Để sản phẩm thêm bắt mắt ngoài bao bì đẹp thì giấy vệ sinh tái chế như siêu dai, có mùi dễ chịu, … nhà sản xuất phải sử dụng những hóa chất mà tiềm ẩn nhiều nguy hại, ảnh hưởng tới con người và môi trường xung quanh.

Dưới đây là cách chọn giấy vệ sinh an toàn, giúp người tiêu dùng tránh “rước họa vào thân”.

Cách chọn giấy vệ sinh tốt cho sức khỏe

Đầu tiên chúng ta nên dựa vào nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để chọn được giấy vệ sinh tốt.

Ngoài ra, giấy vệ sinh cần phải được bảo quản sạch sẽ, nơi khô ráo, thoáng mát, còn nguyên bao bì, có địa chỉ nơi sản xuất, ngày sản xuất rõ ràng.

Không nên chọn loại giấy quá trắng mà nên chọn loại giấy có độ trắng tự nhiên. Vì giấy càng trắng có nguy cơ bị tẩy trắng trong quá trình làm càng cao và chúng có thể chứa cả huỳnh quang, thạch cao điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.

Khi sử dụng nên lựa chọn các loại giấy không mùi để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi đa phần các loại giấy thơm có mùi sẽ chứa nhiều chất hóa học, chất tạo mùi từ đó dễ gây viêm nhiễm kích ứng cho vùng kín.

Giấy vệ sinh vẫn còn nguyên túi đựng và khi sử dụng xong cần bảo quản kỹ tránh để bụi bẩn bám vào giấy có đầy vi khuẩn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều người hay it người mà chúng ta chọn các loại giấy vệ sinh khác nhau. Ví dụ:

–  Hộ gia đình it người thì chúng ta chọn giấy cuộn nhỏ bình thường. 

–  Còn đối với các công ty doanh nghiệp thì chúng ta cần sử dụng đến loại giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn gọi là giấy vệ sinh công nghiệp để dùng được lâu hơn, tiết kiệm cho phí.

Giấy vệ sinh cuộn lớn nên sử dụng ở đâu? 

Các mô hình kinh doanh có nhiều người hoạt động như công ty, doanh nghiệp;

Các trung tâm kinh tế, tòa nhà văn phòng;

Các trung tâm siêu thị, những nơi công cộng khu vui chơi giải trí;

Khu vực trường học, bệnh viện;

Khu vực hành chính sự nghiệp;

Các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quá cafe;

Các khu vực nghỉ dưỡng, sân gôn;

Các khu vực nhà ga, bến tầu, sân bay;

Đặc biệt là các khu vục công nghiệp;

Số ít là hộ gia đình.

Về chất lượng thì 2 loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ và giấy vệ sinh cuộn lớn là như nhau. Giấy vệ sinh công nghiệp có trọng lượng giao động từ 500g – 900g

Đơn vị cung cấp giấy vệ sinh an toàn cho sức khỏe

Horeca Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín. Với chất liệu được làm 100% là bột nguyên sinh cao cấp, bảo đảm sức khỏe cho người dùng thì giá giấy sẽ cạnh tranh hơn nhưng lại chất. Ông bà ta thường nói “ đắt xắt ra miếng”, hãy cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Hiện nay trên thị trường giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm hơn so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ, do chi phí nhân công giảm, chi phí kho bãi giảm. Một lời khuyên chân thực cho khách hàng là nên sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh đi kèm để đảm bảo được sự sang trọng, tiết kiệm được không gian sử dụng, tránh tình trạng rơi giấy xuống sàn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn của Horeca Việt Nam thực sự quá hữu ích, nó thu hút người dùng ngay từ lần đầu sử dụng, chỉ mới trực tiếp trải nghiệm bạn mới thấy được độ mịn, mềm, thăng hoa như thế nào.

Nhu cầu mua giấy vệ sinh cuộn lớn ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các tòa nhà, nhà hàng, cơ quan, trường học, … những không gian đòi hỏi có sự ngăn nắp, lịch sự, tính thẩm mĩ cao. Kéo theo đó có rất nhiều nơi xuất hiện tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, hãy tỉ mĩ lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp. 

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp lại toàn bộ những thông tin cần thiết, hữu ích nhất giúp bạn biết thêm về giấy vệ sinh cuộn lớn giá bao nhiêu. đồng thời đưa ra địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể mua giấy vệ sinh cuộn lớn. Nếu bạn muốn biết chi tiết về giá của từng loại vệ sinh cuộn lớn hay có thắc mắc gì cần tư vấn và giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0946266267.