G

0946 266 267

03 Lưu Ý Quan Trọng Khi Lựa Chọn Giấy Vệ Sinh Cho Nhà Hàng

Vệ sinh cá nhân là nhu cầu thiết yếu của tất cả con người do vậy tất cả những địa điểm phục vụ ăn uống như nhà hàng, khách sạn,… đều phải có khu vực vệ sinh và giấy vệ sinh để khách hàng  sử dụng. Một nhà vệ sinh sạch đẹp, giấy vệ sinh chất lượng chắc chắn sẽ giúp  nhà hàng ghi điểm trong mắt khách hàng. Vậy nên trong bài viết này Horeca Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn 3 lưu ý khi lựa chọn giấy vệ sinh cho nhà hàng.

03 lưu ý khi lựa chọn giấy vệ sinh cho nhà hàng
03 lưu ý khi lựa chọn giấy vệ sinh cho nhà hàng

Đặc điểm của giấy vệ sinh cho nhà hàng

+) Số lượng lớn: Những nhà hàng dù lớn hay nhỏ thì cũng có một điểm chung là số lượng người vào nhà vệ sinh mỗi ngày là khá lớn bởi các nhu cầu: vệ sinh cá nhân, lau sạch tay, lau đồ đạc cá nhân,….  do vậy giấy vệ sinh cho nhà hàng thường là cuộn lớn và kết hợp với hộp đựng giấy lớn giúp tiết kiệm giấy, tránh tình trạng giấy bị rơi xuống sàn.

+) Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng: khách hàng tới dùng bữa tại nhà hàng có thể là bất cứ ai từ người trẻ tời người già, từ người làm văn phòng tới lao động chân tay,… do vậy giấy vệ sinh cần đảm bảo có độ mềm và độ dai thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

3 lưu ý khi lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các  đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cho nhà hàng với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, tuy nhiên không ít trong số đó là những loại giấy trôi nổi kém chất lượng được nhập lậu từ Trung Quốc. Nếu như sử dụng loại giấy này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự thoải mái và sức khỏe của khách hàng dẫn tới giảm uy tín của nhà hàng đó.

vậy lên khi lựa chọn giấy vệ sinh cho nhà hàng bạn cần nhớ ba lưu ý sau.

1.Lựa chọn giấy có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng

Chất lượng giấy chính là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng do vậy nhà hàng cần lựa chọn loại giấy có chất lượng đảm bảo. Chất lượng của giấy do thành phần nguyên liệu làm ra nó quyết định. Giấy làm từ bột gỗ mới sẽ cho màu trắng tự nhiên, độ mềm vừa phải và không có lẫn bụi. Còn các loại giấy làm từ bột gỗ tái chế sẽ có màu trắng đục và lẫn một số hạt bụi nhỏ trong giấy.

Nhà hàng cần lựa chọn nhà cung cấp có xuất xứ rõ ràng in nổi trên bao bì, luôn nói không với các nhà cung cấp giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc .

2.Kiểm tra quy trình sản xuất

Để cho ra giấy vệ sinh chất lượng thì quy trình sản xuất cần phải khép kín, chuyên nghiệp và được khử trùng định kỳ. Nguyên liệu chế tạo ra giấy vệ sinh phải từ gỗ nguyên sinh, không pha thêm bất kỳ hóa chất hay phụ gia nào để đảm bảo an toàn sức khỏe cho những khách hàng sử dụng.

Máy móc sử dụng trong quá trình chế tạo cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, có quy trình vệ sinh khử trùng thường xuyên để đảm bảo chất lượng của giấy.

3. Có hợp đồng hai bên 

Giữa nhà cung cấp giấy vệ sinh và nhà hàng cần có hợp đồng thỏa thuận bằng văn bản trong đó chỉ rõ: Giá cả, số lượng nhập định kỳ và cam kết về chất lượng.  Như vậy nhà hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng không bị mất đi uy tín của mình.

Nơi cung cấp giấy vệ sinh cho nhà hàng chất lượng đảm bảo

Nếu như bạn chưa lựa chọn được cho nhà hàng của mình một loại giấy vệ sinh phù hợp hoặc giấy vệ sinh hiện tại bạn đang dùng cho nhà hàng không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn giấy vệ sinh cho nhà hàng tại Horeca Việt Nam. 

Horeca Việt Nam chuyên cung cấp các loại giấy vệ sinh cuộn lớn cho nhà hàng ( có cả hộp đựng kèm theo ), các bạn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm giấy vệ sinh cho nhà hàng tại Horeca Việt Nam bởi:

Công nghệ sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại được kiểm tra và giám sát chặt chẽ.

Nguyên liệu sử dụng sạch 100% hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh không sử dụng thêm bất kỳ các loại hóa chất nào. Giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website horeacavietnam.vn và gọi tới số hotline để được tư vấn cụ thể. Chuc bạn lựa chọn được cho nhà hàng của mình loại giấy vệ sinh phù hợp.